Chăm sóc da Muji Tẩy trang

Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil

Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil – một trong những sản phẩm chăm sóc da được yêu thích nhất của Muji. Kết cấu hạt dầu “đặc” nhưng không quá lỏng giúp Muji Cleansing Oil dễ dàng “len lỏi” vào các lỗ chân lông, hòa vào và cuốn trôi đi hết bụi bẩn, bã nhờn, lớp son môi đầy màu sắc hay mọi loại lớp nền “cứng đầu” chống nước không trôi.

Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil

Dù làm sạch da một cách “mạnh mẽ” nhưng dầu tẩy trang Muji có thể dễ dàng rửa sạch lại với nước mà không gây nhờn dính, không “nặng nề” trên da một chút nào. Một làn da không “vương bụi”, mềm mịn và mát nhẹ hơn rất rất nhiều chính là những gì mà dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil sẽ mang đến cho bạn.

Muji Cleansing Oil có mùi rất nhẹ, phải để ý kĩ thì mới nhận ra được, mùi khá giống mùi dầu Olive (trong thành phần cũng có dầu này) nhưng thoảng thôi chứ không đậm và ngấy như Olive nguyên chất.

Thành phần:

Thành phần của Muji Cleansing Oil khá đơn giản, hai loại dầu chính là Olive và dầu hướng dương, do đó bạn nào dị ứng với dầu olive thì nên cẩn thận. Sản phẩm sử dụng chất nhũ hóa Sorbitan Oleate, chất hoạt động bề mặt PEG-7 Glyceryl Cocoate và một vài hoạt chất giữ ẩm như Vitamin E,chiết xuất đào, mơ và glycerin.

Hiệu quả tẩy trang

Xét về mặt hiệu quả thì sản phẩm này hoàn thành tốt việc tẩy sạch bụi bẩn, kem chống nắng và lớp kem nền, phấn má, phấn mắt, eye liner và son thường; riêng các loại waterproof hoặc son siêu lì lợm như Lumipang thì không sạch hoàn toàn. Trong trường hợp này thì khuyên bạn nên dùng DHC Cleansing Oil sẽ tẩy sạch hơn.

 

Nhìn chung, với mức giá 260k/chai 200ml và khoảng 400-450 cho chai 400ml thì khá ổn, không cao quá, chất lượng sản phẩm cũng tốt, thành phần dịu nhẹ, thích hợp cho nhiều loại da khác nhau.

Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil
5 (100%) 2 votes