Kem chống nắng

Review Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan DD Cream Watermelon

Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan Jula’s Herb DD Cream Watermelon là một trong những sản phẩm đang thu hút được nhiều sự chú ý trên thị trường hiện nay. Vậy loại Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan có tốt không? và nó có gì nổi bật? Hãy cùng Vncosme đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Về thương hiệu Jula’s Herb Thái Lan

Jula’s Herb là một thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan nổi bật với sự nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp chiết xuất tự nhiên từ các loại thực vật, rau củ quả. Sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi vấn đề về da mặt của người Thái.

Kem chống nắng dưa hấu Jula’s Herb DD Cream Watermelon có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu về các yếu tố quan trọng nhất của kem chống này này nhé!

Thành phần

Thành phần là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần xem xét. Đúng như tên gọi của nó, thành phần chính của kem chống nắng này đó là giàu chiết xuất từ dưa hấu. Giúp bảo vệ da khỏi bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời ở cấp độ tế bào (rất sâu) và cũng giúp ngăn ngừa tổn thương DNA trong lớp da do ánh nắng mặt trời.

Một thành phần quan trọng khác đó chính là Glutathione. Đây là thành phần giúp phục hồi và làm cho làn da tươi sáng, rạng rỡ một cách tự nhiên.

Ngoài ra kem chống nắng dưa hấu Thái này còn chứa thành phần nước khoáng từ Pháp sẽ hoạt động như một màng mỏng trên da để giúp giảm kích ứng khi da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và cũng giúp giữ ẩm cho da

Jula's Herb DD Cream Watermelon

Lợi ích

Với chỉ số SPF50 và PA +++, kem chống nắng dưa hấu Jula’s Herb DD Cream Watermelon có khả năng bảo vệ tốt cho da khỏi tia UVA / UVB.

Ngoài ra nó còn giúp da trắng lên cấp 1-2 ngay sau khi sử dụng.Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại da hay những ai muốn sở hữu làn da trắng sáng cấp tốc.

kem chống nắng dưa hấu Jula's Herb DD Cream Watermelon

Kết cấu

Và đối với kết cấu của dưa hấu, nó sẽ có màu trắng và hồng như kem. Có mùi thơm nhẹ và chất kem khá nhẹ. Quan trọng nhất là kết cấu rất dễ tán. Khi bôi lên da kem sẽ ngay lập tức chuyển sang dạng nước khoáng. Hấp thụ vào da ngay lập tức với lớp hoàn thiện rất mỏng nhẹ nên bạn không lo bị bít da.

Review Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan Jula's Herb DD Cream Watermelon
Kết cấu kem có màu trắng hồng
Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan DD Cream Watermelon
Kem phân hủy thành nước khoáng

Khả năng chống nước

Độ nhờn

Bao bì

Sản phẩm Kem chống nắng dưa hấu Thái Lan Jula’s Herb DD Cream Watermelon được đóng gói thành 2 loại bao bì đó là dạng gói 8ml(hộp 6 gói) và dạng tuýp 40ml

Kem chống nắng Jula's Herb DD Cream Watermelon 40ml
Kem chống nắng Jula’s Herb DD Cream Watermelon dạng tuýp 40ml

Giá bán

Kem chống nắng Jula’s Herb DD Cream Watermelon dạng gói có giá khoảng 250.000đ/ hộp, còn dạng tuýp 40ml thì giá khoảng 220.000đ/ tuýp

Cách sử dụng

Dùng hàng ngày, trước khi ra nắng 15 phút hoặc trước khi trang điểm.

Kết luận

Thoa kem chống nắng là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày

Xem thêm: Top 10 kem chống nắng Thái Lan tốt nhất

error: Content is protected !!