Trị thâm nám

Kem trị nám da Thái Lan loại nào tốt?

Kem trị nám da Thái Lan loại nào tốt hẳn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Vết thâm nám, tàn nhang trên da là điều mà nhiều chị em không muốn có nhưng với tình trạng ô nhiễm và ánh nắng mặt trời, tất cả đều là nguyên nhân khiến da mặt bị tàn nhang, thâm nám. Bề mặt da sẽ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi,… Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm trị nám da Thái Lan tốt nhất hiện nay.

Nám da là gì?

Nám da là tình trạng da xuất hiện các mảng màu nâu đỏ hoặc nâu sẫm. Nám da xảy ra phổ biến hơn ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Nám da là một dạng của sắc tố da và thường xuất hiện trên 3 bộ phận trên khuôn mặt là Gò má, cằm và trán . Tuy nhiên nám da cũng có thể xuất hiện trên các bộ phận khác của cơ thể, bao gồm cả cổ, ngực hoặc cánh tay.

Các nhà nghiên cứu cho rằng sắc tố nám da có thể xảy ra khi “Tế bào biểu bì tạo sắc tố”, hay còn gọi là tế bào hắc tố , bị tăng sắc tố quá mức.

Các nguyên nhân chính gây ra nám da

Thay đổi hormone

Sự thay đổi nội tiết tố có thể gây ra nám da. Thông thường phụ nữ mang thai có sự dao động nội tiết tố quá lớn và tình trạng nám da là phổ biến khi mang thai. Ngoài ra, việc kiểm soát sinh sản và liệu pháp thay thế hormone cũng có thể dẫn đến tăng sắc tố hoặc nám da.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có thể kích thích sắc tố trên da của bạn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây ra nám da. Đó là lý do tại sao tình trạng nám da có xu hướng trở nên tồi tệ hơn vào mùa hè và tình trạng tăng sắc tố mờ dần có thể trở lại khi bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Các thành phần điều trị nám da hiệu quả

Top kem trị nám da Thái Lan tốt nhất hiện nay

Sau đây là danh sách các sản phẩm trị nám da của Thái được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay:

Serum trị nám da Thái Lan 12 Nangpaya White Repair Serum

kem trị nám da thái lan

error: Content is protected !!