Advertisement
Kem chống nắng Shiseido

Nhân dịp nắng nóng bàn về kem chống nắng số 1 Nhật Bản – Shiseido Anessa

Kem chống nắng là loại mỹ phẩm không thể thiếu của các bạn gái khi đi ra ngoài trong mùa hè.

Nếu bạn là một tín đồ của mỹ phẩm Nhật thì không thể không biết đến loại kem chống nắng số 1 Nhật Bản – Shiseido Anessa.

kem chong nang shiseido anessa

 

Tại sao lại là Shiseido Anessa?

Có rất nhiều loại kem chống nắng được bán trên thị trường, nhưng tại sao Kem chống nắng Shiseido Anessa lại được nhiều khách hàng tin dùng?

Một số điểm nổi bật của Shiseido Anessa sau đây có thể trả lời cho câu hỏi đó:

  • Khả năng chống nắng, bảo vệ da tuyệt vời: Chỉ số SPF 50 và  PA ++++ theo tiêu chuẩn của Nhật nên đảm bảo cho da được bảo vệ cẩn thận dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè ở Việt Nam, về chất kem thì được rất nhiều người yêu thích, khi bôi lên da còn có cảm giác giống như bôi CC cream nữa nhìn da đẹp tự nhiên hơi bóng nhẹ nữa. Với Shiseido Anessa Perfect UV sunscreen, bạn sẽ tự tin cả ngày mà không cần trang điểm thêm.
  • Đa công dụng: Shiseido Anessa không chỉ chống nắng mà sản phẩm trên còn bảo vệ da khỏi các tia cực tím, tia UV. Đặc biệt, chúng vừa là sản phẩm dưỡng da lại thay thế nhiều loại mỹ phẩm.
  • Khả năng chống nước trong nhiều giờ: không gây khô da, nhờn dít, có thể làm primer, lớp lót trang điểm. Đây là loại kem chống nắng không thấm nước nên hoàn toàn yên tâm khi dùng trong những ngày hè nóng bức, hoặc khi da tiếp xúc với nước, đổ mồ hôi; nếu da có đổ mồ hôi nhiều thì chỉ cần dùng giấy khô thấm nhẹ đi rồi bôi thêm kem chống nắng lên nữa là an tâm.

Dưới đây là đoạn video giới thiệu của chính nhà sản xuất để các bạn có thể hiểu thêm.

 

Kem chống nắng Anessa Shiseido có mấy loại?

Nhân dịp nắng nóng bàn về kem chống nắng số 1 Nhật Bản – Shiseido Anessa
5 (100%) 12 votes